+Aa-
    Zalo

    Cách làm rau muống xào tỏi xanh mướt, giòn ngon như nhà hàng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Rau muống có một màu xanh đẹp mắt, giòn giòn chứ không hề dai, gia vị nêm nếm rất vừa ăn lại thơm mùi tiêu xay càng kích thích vị giác.

    Nguyên liệu:

    - 1 bó rau muống

    - 2 - 3 củ tỏi

    - Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu

    Cách làm:

    - Rau muống mua về nhặt thành khúc khoảng 10cm, bỏ lá hư và cọng già, rửa sạch rồi để ráo. Tỏi đập dập rồi băm nhuyễn.

    - Chần sơ rau muống qua nước sôi với 1 chút muối rồi nhanh tay cho vào chậu nước đá lạnh. Cách làm này sẽ giúp rau muống giòn hơn và giữ được màu xanh mướt.

    - Cho 3 - 4 muỗng dầu ăn vào chảo, đến khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đến cho rau vào đảo đều, nêm nếm nước mắm, hạt nêm và đường sao cho vừa ăn rồi tắt bếp. Cho rau muống ra đĩa và rắc thêm tiêu để món ăn thêm đậm đà.

    cach lam rau muong xao toi xanh muot gion ngon 2

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-rau-muong-xao-toi-xanh-muot-gion-ngon-nhu-nha-hang-a534409.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan