+Aa-
    Zalo

    Chế biến thịt chiên sả ớt ngon nhức nách chỉ bằng nồi chiên không dầu

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt chiên sả ớt mềm ngon thấm đều gia vị với mùi sả ớt cay nồng, ăn cùng cơm trắng thì bao nhiêu cũng hết.

    Nguyên liệu:

    - Thịt ba chỉ 300g

    - Sả 2 cây

    - Ớt 1 quả

    - Tỏi 3 tép

    - Gia vị: 30ml nước mắm, 8g đường, dầu ăn, tương ớt

    Cách làm:

    - Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn dạng con chì. Cho thịt vào nồi chiên không dầu chiên ở 200 độ C trong 13 phút.

    - Đun nóng chút dầu ăn trong chảo. Cho sả, ớt tỏi băm nhỏ vào xào thơm. Tiếp đó thêm 120ml nước lọc vào, thêm nước mắm, đường, tương ớt, đảo đều. Đun cho nước rút bớt.

    - Đổ thịt ba chỉ đã chiên vào đảo đều cho ngấm gia vị. Đun cho đến khi nước cạn thì tắt bếp. Thịt chiên sả ớt mềm ngon thấm đều gia vị với mùi sả ớt cay nồng. Ăn cùng cơm trắng thì càng ngon hết nấc.

    thit chien sa ot

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/che-bien-thit-chien-sa-ot-ngon-nhuc-nach-chi-bang-noi-chien-khong-dau-a517569.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan