Đây là anh chàng được dự đoán sẽ trở thành Song Joong Ki và Park Bo Gum tiếp theo


Thứ 5, 09/11/2017 | 13:42


Cùng sự kiện

Gương mặt thu hút, vóc dáng cao ráo cùng khả năng diễn xuất tốt, Lee Seo Won được kỳ vọng sẽ trở thành “mỹ nam quốc dân” nối gót đàn anh.

Gương mặt thu hút, vóc dáng cao ráo cùng khả năng diễn xuất tốt, Lee Seo Won được kỳ vọng sẽ trở thành “mỹ nam quốc dân” nối gót đàn anh.

Nam diễn viên Lee Seo Won đã ra mắt năm 2015 với bộ phim “The Awl”.

Lee Seo Won thuộc công ty Blossom Entertainment, ngôi nhà chung của Song Joong Ki và Park Bo Gum.

Anh chàng sở hữu chiều cao lí tưởng…
Cùng gương mặt đẹp “lạ” ấn tượng.

Anh bắt đầu được chú ý khi đảm nhiệm vai em trai của Suzy trong drama “Uncontrollably Fond” năm 2016.

Đóng vai cậu em No Jik của Suzy, Lee Seo Won gây chú ý vì ngoại hình vừa đáng yêu lại vừa chín chắn.

Sau đó, Lee Seo Won tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình với vai diễn chàng ca sĩ điển trai trong The Liar and His Lover”. Ngoài ra anh chàng cũng có vai diễn nhỏ trong bộ phim điện ảnh “Man of Will” đóng cùng Song Seung Hun và Joo Jin Woong.

Gương mặt hiền lành, pha chút tinh nghịch nhưng vẫn có nét đượm buồn của Lee Seo Won là lợi thế để nam diễn viên có thể dễ dàng diển tả bất cứ nhân vật nào.

Đạo diễn Kim Min Ji của “The Liar and His Lover” chia sẻ lý do chọn Lee Seo Won là bởi vì anh thấy được ở chàng diễn viên tân binh này tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai, là người có thể theo bước chân của hai ngôi sao nổi tiếng Park Bo Gum và Song Joong Ki.

Tương tự như hai vị tiền bối, anh cũng được Music Bank “chọn mặt gửi vàng” làm MC của chương trình ca nhạc hàng tuần này.

Bạn diễn Lee Hyun Woo cũng khen ngợi Lee Seo Won là một chàng trai hết sức nam tính.

Vừa qua anh chàng cũng tham gia drama “Hospital Ship” cùng Kang Minhyuk và “đả nữ” Ha Ji Won trong vai chàng bác sĩ Kim Jae Gul điển trai.

Khán giả xem phim dành nhiều tình cảm cho Lee Seo Won và mong rằng nam diễn viên sẽ sớm có được vai chính đầu tiên trong sự nghiệp.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/day-la-anh-chang-duoc-du-doan-se-tro-thanh-song-joong-ki-va-park-bo-gum-tiep-theo-a208715.html