Hà Nội: Tìm thấy thi thể bé trai dưới hồ ở công viên Thống Nhất


Thứ 4, 30/11/2022 | 15:22


Cùng sự kiện

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé trai dưới hồ Bảy Mẫu (Công viên Thống Nhất, Hà Nội).

Chiều 30/11, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã vớt được thi thể một bé trai bị đuối nước tại hồ Bảy Mẫu (trong Công viên Thống Nhất).

Theo tin tức ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân đi dạo trong công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) phản ánh có một cháu bé bị lạc phụ huynh.

ha noi tim thay thi the be trai duoi ho o cong vien thong nhat
Cảnh sát tìm kiếm cứu nạn tại hồ Bảy Mẫu. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã xuất 1 xe cứu hộ cứu nạn và 1 xe chữa cháy xuống hiện trường, cùng phối hợp với đội trên sông và lực lượng thuyền chài hỗ trợ để cứu nạn cứu hộ.

Sau gần 3 giờ, lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể của một bé trai khoảng 5 – 6 tuổi và đưa lên bờ.

Các nhân chứng cho biết, cháu bé đến công viên chơi cùng bố sau đó bị lạc, bố của cháu bé đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi ngờ con mình bị ngã xuống hồ, bố cháu bé đã báo lực lượng chức năng.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-tim-thay-thi-the-be-trai-duoi-ho-o-cong-vien-thong-nhat-a558947.html