Dòng sự kiện
    +Aa-
    Zalo

    Mỗi ngày 1 vấn đề: Hóa chất độc hại bủa vây người dân

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Để “bắt mắt” thực khách, không ít quán ăn, nhà hàng đã tẩy trắng thực phẩm bằng những hoá chất độc hại bất chấp việc ảnh hưởng nghiêm trọng của các hóa chất...

    Để “bắt mắt” thực khách, không ít quán ăn, nhà hàng đã tẩy trắng thực phẩmbằng những hoá chất độc hại bất chấp việc ảnh hưởng nghiêm trọng của các hóa chất tới sức khỏe người tiêu dùng.
    Các cơ sở chế biến thực phẩm chuộng phẩm màu hóa học (phẩm màu công nghiệp) vì chúng thường đem lại màu sắc đẹp cho món ăn, không bị bay màu trong quá trình chế biến và giúp cho món ăn bắt mắt, hấp dẫn hơn, không dễ bị hỏng.

    [mecloud]mqFCthGv1E[/mecloud]


    Nguồn Người đưa tin
    Chỉ đạo sản xuất: Mạnh Phan - Hồng Duyên
    Thực hiện: Doãn Trung - Nhật Duy - Thùy Ngân
    Báo Đời sống & Pháp luật và báo Người đưa Tin phối hợp thực hiện
    Chương trình có sử dụng tư liệu của VTV, VTC, ANTV

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/moi-ngay-1-van-de-hoa-chat-doc-hai-bua-vay-nguoi-dan-a112745.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.