Nhận định Ả Rập Xê Út vs Mexico: Viết tiếp chuyện cổ tích


Thứ 4, 30/11/2022 | 15:15


Cùng sự kiện

Soi kèo, nhận định Ả Rập Xê Út vs Mexico. Nếu có thể đánh bại Mexico, Ả Rập Xê Út sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình ở Qatar.

Mexico đang đứng trước nguy cơ sớm bị loại ngay tại vòng bảng World Cup 2022 khi chỉ có được đúng 1 điểm sau 2 lượt trận. Cụ thể, đội bóng Bắc Mỹ mới có được trận hòa 0-0 trước Ba Lan và sau đó là trận thua 0-2 trước Argentina để rồi đứng cuối bảng C.

Để có thể đi tiếp, Mexico phải thắng Ả Rấp Xê Út ở lượt đấu cuối với cách biết ít nhất 4 bàn. Đây là nhiệm vụ không dễ với đội bóng có biệt danh El Tri bởi Ả Rập Xê Út đang được xem là ngựa ô của giải.

soi keo nhan dinh a rap xe ut vs mexico viet tiep chuyen co tich 01
Ả Rập Xê Út được xem là ngựa ô tại World Cup 2022.

Dù thất bại 0-2 trước Ba Lan ở trận trước nhưng Ả Rập Xê Út ép sân đại diện châu Âu phần lớn thời gian của trận đấu. Thực tế, nếu may mắn đứng về phía đội bóng châu Á, họ đã có thể tạo nên bất ngờ thứ 2 tại giải sau khi thắng sốc Argentina ở trận mở màn.

Nếu Ả Rập Xê Út tiếp tục thể hiện được quyết tâm và khát khao thắng lợi, họ hoàn toàn đánh bại Mexico và tiếp tục viết tiếp câu chuyện cổ tích ở Qatar, mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu cùng giờ.

Trận đấu giữa Ả Rập Xê Út vs Mexico sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 1/12 (giờ Việt Nam).

soi keo nhan dinh a rap xe ut vs mexico viet tiep chuyen co tich 02
Tỷ lệ nhà cái trận Ả Rập Xê Út vs Mexico.

Dự đoán: Ả Rập Xê Út 0-0 Mexico

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-keo-nhan-dinh-a-rap-xe-ut-vs-mexico-viet-tiep-chuyen-co-tich-a558952.html