Nhận định Ma-rốc vs Tây Ban Nha: Húc bay "bầy sư tử"


Thứ 3, 06/12/2022 | 09:56


Cùng sự kiện

Soi kèo, nhận định Ma-rốc vs Tây Ban Nha. Tây Ban Nha được đánh giá cao hơn Ma-rốc về đẳng cấp và chất lượng đội hình, do đó Bò tót được tin tưởng sẽ có chiến thắng trước Những chú sư tử Atlas.

Những tưởng Tây Ban Nha sẽ dễ dàng vượt qua bảng E sau khởi đầu tưng bừng bằng thắng lợi 7-0 trước Costa Rica, thế nhưng chặng đường sau có của Bò tót lại tương đối gập ghềnh. Họ hòa Đức dù có một trận hay rồi lại bất ngờ để thua Nhật Bản và để mất ngôi đầu bảng.

soi keo nhan dinh ma roc vs tay ban nha huc bay bay su tu 01
Tây Ban Nha sở hữu đội hình đồng đều và gắn kết.

Không thể phủ nhận Tây Ban Nha sở hữu đội hình đồng đều cùng một lối chơi gắn kết đẹp mắt. Tuy nhiên, thất bại trước Nhật Bản cho thấy đại diện châu Âu không được phép chủ quan, đặc biệt khi đối đấu với một Ma-rốc lì lợm.

Ma-rốc khiến người hâm mộ bất ngờ khi vượt mặt Croatia hay Bỉ để dẫn đầu bảng F. Tuy nhiên, nếu nhìn vào cách đại diện châu Phi chơi bóng, đây không phải thành tích quá bất ngờ. Bằng một nền tảng kĩ thuật và thể lực ấn tượng, Ma-rốc phòng ngự chặt và mạnh mẽ trong những tình huống phản công.

Đây sẽ là một cuộc đối đầu kịch tính, song Tây Ban Nha vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ về đẳng cấp và chất lượng đội hình. Do đó, Bò tót được tin tưởng sẽ có chiến thắng trước Những chú sư tử Atlas.

Trận đấu giữa Ma-rốc vs Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 6/12 (giờ Việt Nam).

soi keo nhan dinh ma roc vs tay ban nha huc bay bay su tu 02
Tỷ lệ kèo Ma-rốc vs Tây Ban Nha. Ảnh: Tri thức & Cuộc sống

Dự đoán: Ma-rốc 0-1 Tây Ban Nha

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-keo-nhan-dinh-ma-roc-vs-tay-ban-nha-huc-bay-bay-su-tu-a559533.html