Thái độ Kim Kardashian khi bị hỏi về chồng cũ


Thứ 2, 30/01/2023 | 20:15


Cùng sự kiện

Kim Kardashian muốn các con tránh xa mọi thông tin tiêu cực về chồng cũ. Kanye West gần đây bị điều tra vì cáo buộc hành hung paparazzi nữ.

Zingnews đưa tin, trong đoạn video của Page Six hôm 28/1, paparazzi hỏi Kim Kardashian:

"Này Kim, cô nghĩ sao về việc Kanye đánh ai đó, và ném vỡ điện thoại của tay săn ảnh?".

Khi đó, ngay lập tức ngôi sao truyền hình thực tế phản ứng mạnh.

"Đừng nói với tôi về chuyện đó trước mặt các con tôi", cô quát. Thái độ khó chịu của Kardashian khiến phóng viên phải xin lỗi.

Đồng thời, một đứa con của cô hét lên: "Làm ơn đi chỗ khác!".

thai do kim kardashian khi bi hoi ve chong cu1
Kanye West nổi giận khi bị paparazzi nữ theo đuổi để ghi hình - Nguồn: Tiền phong.

Phản ứng của Kardashian đối với nhiếp ảnh gia không có gì lạ, bởi trước đó cô chia sẻ rằng bản thân tránh xa mọi tin tức tiêu cực về chồng cũ.

Tiền phong đưa tin, theo TMZ, vài giờ trước đó, Kanye West (chồng cũ của Kardashian) bị xem là nghi phạm trong vụ giật và ném bỏ điện thoại của paparazzi vì người này liên tục quay phim anh.

Sau khi nhận ra đang bị paparazzi theo đuổi, nam rapper xuống xe để chất vấn người này.

"Cô không cần phải lao vào tôi kiểu đó. Tôi yêu cầu cô phải dừng lại", West nói trong lúc paparazzi dí điện thoại ghi hình nam ca sĩ.

Sau vụ việc, nhân viên của Sở Cảnh sát trưởng Hạt Ventura được điều đến hiện trường. Cô tố cáo West hành hung, sự việc đang được điều tra.

thai do kim kardashian khi bi hoi ve chong cu2
Kim Kardashian né tránh câu hỏi về Kanye West - Nguồn: Tiền phong.

"Các con tôi không biết bất cứ điều gì xảy ra ngoài kia. Tôi vẫn bảo vệ con mình tốt nhất có thể. Tôi không muốn con mình nghĩ xấu về bố nó hay bất cứ điều gì khiến các con ghét bố. Dù biết điều đó rất khó nhưng tôi sẽ làm mọi cách trong khả năng", cô nói trong chương trình truyền hình do Angie Martinez làm host.

Được biết, tháng 2/2021, Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West. Ngôi sao truyền hình thực tế sau đó đổi tên, không theo họ chồng. Cuộc ly hôn hoàn tất vào tháng 11/2022.

Theo thỏa thuận, Kanye West để lại căn nhà và bất động sản triệu USD cho vợ cũ. Hàng tháng, nam rapper chu cấp 200.000 để Kim nuôi con.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thai-do-kim-kardashian-khi-bi-hoi-ve-chong-cu-a564489.html