Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 29/3: Phản ứng của chồng cũ Từ Hy Viên sau khi thua kiện


Thứ 4, 29/03/2023 | 09:30


Cùng sự kiện

Tin tức mới nhất về sao Hoa ngữ ngày 29/3/2023 được cập nhật trên trang Đời sống & Pháp luật Online.

Phản ứng của chồng cũ Từ Hy Viên sau khi thua kiện

tin tuc sao hoa ngu moi nhat ngay 29 3 phan ung cua chong cu tu hy vien sau khi thua kien dspl 1
Gia đình của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi trước khi đổ vỡ. Ảnh: Sohu

Ngày 28/3, Sina đưa tin sau khi bị xử thua vợ cũ Từ Hy Viên (Đại S) trong vụ kiện đòi tiền cấp dưỡng, Uông Tiểu Phi cho biết sẽ kháng cáo. Trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi chia sẻ về chi phí sinh hoạt và khẳng định những gì cần chu cấp cho các con, anh đều thực hiện.

"Những khoản sinh hoạt phí cho các con từ tiền mua dâu tây, bánh mì, văn phòng phẩm, cắt tóc, người cha là tôi đây cũng chia ra không thiếu một thứ gì. Số tiền tôi chi trả rất lớn, đây chỉ là một góc của tảng băng chìm", Uông Tiểu Phi viết.

Trong các hóa đơn thanh toán do Uông Tiểu Phi đăng, từ tháng 12/2021 đến tháng 3/2023, số tiền doanh nhân này chi trả lên tới 30 triệu TWD (khoảng 988.539 USD).

Đáp lại sự tức giận của chồng cũ, thông qua người đại diện, Từ Hy Viên nói: "Bản án là câu trả lời cho anh ta".

Theo tòa án Đài Bắc, lý do Từ Hy Viên thắng kiện là bởi cả hai không làm rõ giữa "số tiền chu cấp định kỳ" và "các khoản thanh toán theo chi phí thực" có thể bù trừ cho nhau hay không. Uông Tiểu Phi chưa chi trả số tiền chu cấp theo đúng thỏa thuận ly hôn từ tháng 12/2021 đến tháng 11/2022, do đó, doanh nhân gốc Bắc Kinh bị xử thua.

Đô Mỹ Trúc bị bóc mẽ tham gia sự kiện chui

Ngày 28/3, Sina đưa tin ban tổ chức Tuần lễ thời trang Trung Quốc đăng bài viết phủ nhận việc mời hot girl Đô Mỹ Trúc tham gia sự kiện. Họ gián tiếp khẳng định tình cũ của Ngô Diệc Phàm không có vé mời, tham gia chui.

"Người này không nằm trong danh sách khách mời. Không có thương hiệu nào thông báo mời cô ấy. Ban tổ chức tuần lễ thời trang sẽ tiến hành điều tra các hoạt động bất hợp pháp, đồng thời xử lý những khán giả có ngôn từ nhục mạ, làm ảnh hưởng tới danh tiếng của chương trình", đơn vị này lên tiếng.

Theo Sina, việc nhân vật nhiều tai tiếng như Đô Mỹ Trúc tham gia Tuần lễ thời trang khiến hình ảnh của sự kiện đi xuống. Trên mạng xã hội, không ít khán giả chê chất lượng sự kiện ngày càng kém, nhân vật nào cũng có thể tới tham dự. Do đó, phía ban tổ chức mới nhanh chóng đưa ra phản hồi.

Ngoài ra, nhan sắc thật của Đô Mỹ Trúc cũng đang gây bàn tán. Các thành viên mạng chỉ ra rằng ảnh chưa qua chỉnh sửa và ảnh do chính cô đăng tải trên trang cá nhân có sự khác biệt lớn. Gương mặt Đô Mỹ Trúc được cho là chịu ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Tài tử Lương Triều Vỹ sẽ được vinh danh tại Liên hoan phim Venice

tin tuc sao hoa ngu moi nhat ngay 29 3 phan ung cua chong cu tu hy vien sau khi thua kien dspl 2
Tài tử Lương Triều Vỹ.

Ban tổ chức Liên hoan phim Venice lần thứ 80 (LHP Venice) thông báo trao giải Sư tử vàng Thành tựu trọn đời cho đạo diễn Liliana Cavani và nam diễn viên Lương Triều Vỹ. Giải thưởng được công bố trước 5 tháng. Sự kiện điện ảnh danh giá sẽ tổ chức từ cuối tháng 8 đến ngày 9/9.

Lương Triều Vỹ góp mặt trong hàng loạt dự án để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem trong suốt những thập niên qua. Ở tuổi 60, nam nghệ sĩ lưu dấu diễn xuất qua các phim như Tâm trạng khi yêu (2000), Vô gian đạo (2002), Xích lô (1995), Shang-Chi và huyền thoại thập nhẫn (2021),...

Chủ tịch LHP Venice Alberto Barbera đánh giá Lương Triều Vỹ là "diễn viên phi phàm, có tầm ảnh hưởng đến nền văn hóa đại chúng và nghệ thuật quốc tế" sau 40 năm bước chân vào ngành giải trí.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-sao-hoa-ngu-moi-nhat-ngay-29-3-phan-ung-cua-chong-cu-tu-hy-vien-sau-khi-thua-kien-a570347.html