“Vì Nụ Cười Ấy Ngỡ Như Hoa Cười”


Thứ 2, 24/01/2022 | 10:15


Nụ cười chính là “đặc sản”, là món quà tinh thần vô giá ở vùng biên giới Điện Biên. Dù cuộc sống nơi đây còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng nghị lực và sự lạc quan vẫn luôn hiện diện qua từng nét mặt, nụ cười của trẻ em và bà con nghèo nơi địa đầu tổ quốc.

Những xã làng FE CREDIT đã đi qua tuy khó khăn, thiếu thốn vô cùng về vật chất nhưng nụ cười ấm áp vẫn tràn ngập trên môi. Mỗi con người, mỗi gia đình FE CREDIT có dịp gặp gỡ đều lan tỏa ý chí, tinh thần tích cực.

Cùng nhìn lại những nụ cười đã được FE CREDIT lan tỏa trong hành trình thiện nguyện “Tết ấm thấm tình”.

Niềm vui ”tay xách nách mang” ra về của bà con xã Sen Thượng, huyệnMường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Dù phần quà không lớn nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên từng khuôn mặt rạng rỡ của đồng bào dân tộc khi nhận những phần quà.

 

 

 

 

Túi gạo nhỏ cho cái bụng ngày Tết thêm no. Chiếc chăn ấm để ngày xuân không còn lạnh lẽo. Một ít tiền mặt để trở lại tăng gia sản xuất, bắt đầu một khởi đầu mới. Hy vọng đây sẽ là động lực để bà con vùng cao tiếp tục cố gắng vươn lên và có một mùa xuân an lành, trọn niềm vui.

Ở Điện Biên luôn có những em bé lớn lên trên lưng mẹ. Dù lên nương phát rẫy, xuống khe suối lấy nước hay xuống chợ, những người mẹ đồng bào ở Điện Biên đều địu con trên lưng của mình.

 

 

Trẻ em vùng cao còn phải chịu nhiều thiếu thốn, vất vả, những chiếc áo ấm đôi khi lại là món quà mà các em hằng ao ước.

Có một điều các em bé vùng cao luôn “giàu có” đó là niềm vui và nụ cười trên gương mặt thánh thiện của mỗi em…

Trẻ em nơi đây, mặt mũi có thể lấm lem nhưng nụ cười lại hồn nhiên đến lạ. 

Đôi mắt ánh lên một nét đẹp lạ thường, tất cả tạo nên một sự thân thiện, ngây thơ, lạc quan đầy sức sống.

image10

Trong đôi mắt trong trẻo của em bé chất chứa nhiều ước mơ.

Nụ cười, ánh mắt trong sáng của các em luôn nhắc chúng ta biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn và luôn dành những điều tốt nhất cho các em.

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị trường Việt Nam với hơn 45% thị phần. FE CREDIT hiện đang cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng cá nhân như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng, thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 12 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 16.000 đối tác tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vi-nu-cuo-i-a-y-ngo-nhu-hoa-cuo-i-a526655.html