Video: Ô tô bất ngờ phát nổ, hất văng người đàn ông lên không trung


Thứ 6, 29/07/2022 | 18:30


Cùng sự kiện

Chiếc xe đột ngột nổ tung khiến người đàn ông bị hất bay lên không trung, sau đó đập mạnh xuống đất.

Camera giám sát đã ghi lại được vụ việc kinh hoàng xảy ra tại trạm xăng ở thành phố Rio de Janeiro (Brazil) vào hôm 26/7 vừa qua. Có thể thấy, chỉ vài giây sau khi ông Mário Magalhães da Penha (67 tuổi) mở cốp khi ô tô đang được bơm xăng, chiếc xe bất ngờ nổ tung.

Tác động của vụ nổ khiến người đàn ông 67 tuổi bay lên không trung rồi đập mạnh xuống đất. Một nhân viên trạm xăng ngay lập tức chạy đến kiểm tra, thấy tình hình ông Mário không ổn liền ra hiệu gọi cấp cứu.

o-to-phat-no-o-tram-xang-480p.mp4

Truyền thông địa phương cho biết nạn nhân được đưa đến bệnh viện và nhanh chóng được làm phẫu thuật trong tình trạng nguy kịch. Không may, ông đã qua đời vào rạng sáng ngày 27/7. Trong khi đó, vợ ông là bà Andreia Magalhães bị thương nhẹ hơn và đã được xuất viện.

Theo ông Henrique Schneider, giám đốc cơ quan kiểm tra xe và sở hữu một phần trạm xăng, xe của ông Mário được giám định lần gần nhất hôm 31/8/2021. Phần bình xăng của xe đã tới hạn bảo dưỡng tháng 1/2022.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-o-to-bat-ngo-phat-no-hat-vang-nguoi-dan-ong-len-khong-trung-a546169.html