Vụ gây tai nạn chết người, tài xế lái xe bỏ chạy: Hiện trường có gì?


Thứ 3, 31/01/2023 | 11:03


Cùng sự kiện

Nghe tiếng động lớn, người dân chạy ra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong. Nạn nhân nằm gần lề đường bên phải hướng TP Sóc Trăng đi Bạc Liêu. Trên đường có một số mảnh vỡ cùng dép của nạn nhân.

Sáng 31/1, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đang truy tìm tài xế xe ô tô gây tai nạn khiến một người tử vong tại phường 10.

vu gay tai nan chet nguoi tai xe lai xe bo chay hien truong co gi 2
Tại hiện trường, nạn nhân nằm gần lề đường bên phải. Ảnh: Công an Nhân dân

Nạn nhân trong vụ tai nạn là một người đàn ông ngoài 40 tuổi, chưa rõ danh tính, có biểu hiện không bình thường.

Theo lời kể của người dân gần hiện trường, lúc 5h cùng ngày, trời còn tối, bỗng nghe một tiếng động lớn và có tiếng xe ô tô chạy qua.

Khi ra, người dân chạy ra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong. Nạn nhân nằm gần lề đường bên phải hướng TP Sóc Trăng đi Bạc Liêu, bên cạnh có nhiều vết phanh xe. Trên đường có một số mảnh vỡ của ô tô cùng dép của nạn nhân.

vu gay tai nan chet nguoi tai xe lai xe bo chay hien truong co gi 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Người dân cho biết thường thấy nạn nhân khoảng 40 tuổi, không ai biết tên và nơi ở, chỉ biết người này hay đi qua đi lại khu vực này trong trạng thái không bình thường. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ô tô đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện Công an TP Sóc Trăng đang trích xuất camera an ninh trên tuyến đường này để truy tìm tài xế gây rai nạn.

Hoàng Yên (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-gay-tai-nan-chet-nguoi-tai-xe-lai-xe-bo-chay-hien-truong-co-gi-a564562.html