Xoài Non quyết định chọn phương pháp cấy trứng để tìm con


Thứ 5, 30/03/2023 | 20:15


Cùng sự kiện

Xoài Non cho rằng, sức khoẻ của cô khá yếu nên sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai. Do vậy, cô và chồng đã chọn phương pháp cấy trứng để tìm con.

Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) là cái tên không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Cô được biết đến với danh xưng “hot girl Instagram”. Gái xinh này sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Xoài Non và Xemesis kết hôn đến nay đã được khoảng 3 năm. Mới đây, trên livestream, Xoài Non đã chia sẻ lý do vì sao chưa sinh con dù kết hôn đã lâu.

Theo đó, cô nàng kể: "Bản thân sức khỏe yếu, rất nhiều bệnh trong người, cũng hay bị ốm. Con mình đẻ ra lỡ không may bị gì thì sao, đó là lí do vì sao mà Xoài và anh Hiếu mới quyết định là sẽ đi cấy trứng".

"Thực ra nếu mình mang thai tự nhiên thì nó sẽ tốt hơn nhiều. Và cái thứ hai nữa là nó không đau, còn làm kích trứng thì mình sẽ phải đi cấy trứng, làm này làm kia rất nhiều, và có thể rất rất là đau luôn. Nhưng mà cái nào mà đảm bảo được con mình đẻ ra nó bình thường thì Xoài chọn là Xoài sẽ đi cấy trứng", Xoài Non nói.

"Cô nàng cũng tìm hiểu rất kĩ về phương pháp này trước khi quyết định sẽ không mang thai tự nhiên", cô nói tiếp.

xoai non quyet dinh chon phuong phap cay trung de tim con1
Xoài Non kể bản thân sức khỏe yếu nên chọn phương pháp cấy trứng - Nguồn: FBNV.

Trước đây, vào năm 2021, Xoài Non cũng từng tiết lộ về việc dự định sinh con.

"Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay không thể có con bằng phương pháp tự nhiên được thì sẽ đi ghép trứng một trai một gái. Em chỉ sinh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm", cô nói.

xoai non quyet dinh chon phuong phap cay trung de tim con2
Kết hôn đã lâu, tuy nhiên đến nay Xoài Non và Xemesis vẫn chưa có em bé - Nguồn: FBNV.

Lý giải về lý do muốn sinh con sớm, Xoài Non cho hay vì muốn con cái không chênh lệch quá nhiều tuổi tác so với bố mẹ. Từ đó, sẽ giúp vợ chồng cô dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy con.

Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ rằng bố mẹ chồng sẽ có những 'phần thưởng' nếu cô sinh được con: "Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà. Nếu sinh đôi thì được cả hai".

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xoai-non-quyet-dinh-chon-phuong-phap-cay-trung-de-tim-con-a570567.html