Hồ Văn Trịnh và hành trình vươn lên ở Mỹ


Chủ nhật, 09/10/2022 | 07:09


Trải qua khoảng thời gian gian khó, anh Hồ Văn Trịnh đã vươn lên làm ăn, có chỗ đứng tại xứ sở cờ Hoa.

anh 1tr
Anh Trịnh cùng các cộng sự của mình.

Anh Hồ Văn Trịnh được khách hàng, đối tác, bạn bè gọi với tên thân mật là Steven Ho. Nhắc đến anh Trịnh, mọi người chỉ biết đến anh là một người đang kinh doanh thành công trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa ống nước, cung cấp vật tư ngành ống nước. Thế nhưng, để có được thành công như ngày hôm nay, anh Trịnh đã phải trải qua quãng đời tuổi thơ đầy gian truân, thử thách.

anh 2tr
Anh Hồ Văn Trịnh.

Anh Trịnh sinh năm 1983, tại mảnh đất Cà Mau, trong một gia đình bố mẹ làm nông nghèo khó. Đến năm 1989, nhờ một cơ duyên, anh Trịnh và gia đình sang Malaysia sinh sống và làm ăn. Đến năm 1996 thì anh Trịnh cùng gia đình quay về lại Việt Nam.

Nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè và mong muốn lập nghiệp ở Mỹ, vào năm 1998, anh Trịnh cùng gia đình đã sang Mỹ sinh sống. Tại đây, bằng sự nỗ lực, kiên trì, chịu thương, chịu khó, những đức tính tốt của người Việt, anh Trịnh và gia đình đã ổn định cuộc sống và đạt được những thành tựu ở vùng đất mới.

anh 3tr 1
Anh Hồ Văn Trịnh luôn nhớ về Việt Nam thân yêu.

Nhờ sự nhạy bén với công việc kinh doanh, anh Trịnh đã bén duyên với lĩnh vực kinh doanh ống nước. Chỉ sau thời gian ngắn, công việc kinh doanh của anh Trịnh ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

anh 4tr
Gia đình hạnh phúc của anh Trịnh.

Giờ đây, anh Trịnh đã có vợ và 4 con, 1 trai và 3 gái. Có gia đình hạnh phúc và sự nghiệp vững vàng và câu chuyện lập nghiệp đầy gian khổ của anh Trịnh trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người Việt trẻ.

anh 5tr
Anh Trịnh đang kiểm tra lại sản phẩm. Nhờ sự tỉ mỉ, tâm huyết mà anh Trịnh đã đạt được thành công ở lĩnh vực kinh doanh của mình.

Chia sẻ về sở thích của mình, anh Trịnh cho biết, anh thích ca hát, đặt biệt là hát các bài nhạc Bolero. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên chơi thể thao như chạy bộ, bóng đá, đặc biệt là tập Gym để nâng cao sức khỏe. Mỗi khi rảnh rỗi, anh Trịnh thường đưa vợ con đi du lịch, khám phá các vùng đất mới.

Tìm hiểu thêm về anh Trịnh: https://www.facebook.com/profile.php?id=100082154576670

Thế Minh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-van-trinh-va-hanh-trinh-vuon-len-o-my-a553572.html